Home / Sản Phẩm / Mật Ong Hoa Rừng Sơn La

Mật Ong Hoa Rừng Sơn La

[quote_regular name=”” icon_quote=”no”]Mật ong hoa rừng và mật ong hoa nhãn chúng tôi cung cấp có khác nhau nhiều không? Mật Ong hoa rừng dùng có tốt không ? Đặc điểm nhận biết mật ong hoa rừng như thế nào ? Giá cả mật ong hoa rừng là bao nhiêu ? Địa chỉ nào bán mật ong hoa rừng đảm bảo nhất ? Dưới đây là tất cả những thông tin mà bạn cần.[/quote_regular]

Mật ong hoa rừng Sơn La chai 1 Lit
Mật ong hoa rừng Sơn La chai 1 Lit

Nếu như bạn hay tìm hiểu về mật ong thì ắt hẳn bạn không còn lạ lẫm với sản phẩm có xuất xừ từ vùng núi rừng Tây Bắc đặc biệt là Lai Châu, Sơn La … Tất nhiên để dám nói là mật Ong Sơn La, hay mật ong tây bắc đặc biệt thơm ngon và đảm bảo, mang lại giá trị đích thực cho người dùng bạn đọc có thể tìm hiểu thông tin tại website : http://matongsonla.vn Dưới đây là đặc điểm chính về sản phẩm mật ong hoa rừng Sơn La hiện tại chúng tôi đang cung cấp cho thị trường Hà Nội.

Mật Ong Hoa rừng bao gồm những loại hoa nào?

Điểm khác biệt lớn nhất giữa mật ong hoa rừng và mật ong Hoa nhãn Sông Mã Sơn La mà chúng tôi cung cấp là ở hương vị và màu sắc. Với mật ong hoa rừng có một đặc điểm là màu sáng vàng, khá đẹp. Để lâu cũng có hiện tượng chuyển màu sang sậm hơn (Tính chất chung của mật ong nguyên chất ), thêm vào đó, mật ong hoa rừng có vị hơi chua chua , gợn gợn nơi đầu lưỡi.

Sử dụng mật ong hoa rừng có tốt không ?

Có . Đối với mật ong ngon cần đảm bảo được 2 yếu tố là mức độ nguyên chất, và “sạch” . Sạch ở đây được hiểu là trong thành phần của mật ong không bao gồm thêm bất kỳ những chất khác, thành phần khác. Chẳng hạn, nếu như mật ong được khai thác tại những vùng mà hoa trái bị phun thuốc bảo vệ thực vật thì ít nhiều trong mật sẽ lẫn một lượng nhỏ những thành phần của thuốc, có thành phần của chất kháng sinh … Những thành phần này bạn hiểu là nó tới từ đâu rồi. Bạn đọc có thể tìm hiểu thông tin chi tiết hơn tại bài viết “Những nguyên nhân khiến mật ong Sơn La trở nên đặc biệt và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng”.

Những đặc điểm nhận biết về mật ong hoa rừng Sơn La :

  • Màu vàng chanh, vàng cam rất đẹp.
  • Có vị hơi chua chua, tê tê đầu lưỡi.
  • Được khai thác tự nhiên và đảm bảo về chất lượng, hàm lượng dinh dưỡng.
  • Chất lượng mật đảm bảo, an toàn với người sử dụng
  • Nhanh kết tinh hơn so với mật ong hoa nhãn.

Mật Ong Hoa rừng Sơn La được cung cấp bởi  chúng tôi luôn đảm bảo các yếu tố về vệ sinh an toàn thực phẩm, sạch, nguyên chất, an toàn cho người sử dụng.

mật ong hoa rừng Sơn La - một sản phẩm đặc biệt tri ân tới khách hàng
Mật Ong Hoa rừng SƠn La – Sản phẩm đặc biệt dành cho người tiêu dùng Việt

Bạn quan tâm và muốn mua mật ong hoa rừng Sơn La. Hãy liên hệ với tôi theo địa chỉ sau :

THU TRANG – Mật Ong Sơn La
Địa chỉ : Số 43, ngõ 236/49 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội  (gần KĐT Linh Đàm) 
ĐT : 0982.732.090

Email : matongsonla.vn@gmail.com

Facebook : https://www.facebook.com/matongsonla.vn/

About Hoarung

Chuyên cung cấp các sản phẩm từ Ong như :Mật ong nguyên chất Sơn La , phấn hoa, sữa ong chúa và một số sản phẩm tự nhiên kết hợp với mật ong. Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm mật ong tự nhiên, sạch và đảm bảo cho sức khỏe của mình và người thân, hãy liên hệ với tôi Ngay hôm nay. Hải Sơn La - 0917.292.273 Sự uy tín và chất lượng đảm bảo về sản phẩm là giá trị tôi có thể mang tới cho bạn

Nên đọc

phấn hoa rừng tự nhiên

Phấn hoa thiên nhiên tinh khiết

Có thể bạn đã biết mật ong và Sữa Ong Chúa tuy nhiên nói tới Phấn Hoa Ong …

Trả lời