Home / Sản Phẩm / Mật Ong Hoa Nhãn Sơn La

Mật Ong Hoa Nhãn Sơn La

[quote_regular name=”” icon_quote=”no”]Mật Ong hoa Nhãn Sông Mã Sơn La có gì nổi bật hơn so với mật ong các vùng miền khác? Chỉ mất 1 chút thời gian theo dõi bài viết bạn sẽ nắm được mấu chốt vấn đề vì sao chúng tôi tự tin và tự hào về sản phẩm mật ong nguyên chất do mình cung cấp cho người tiêu dùng Hà NỘi và các tỉnh thành trên cả nước.[/quote_regular]

Bạn đang quan tâm tới sản phẩm mật ong nguyên chất sạch, đảm bảo về chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng? Mật Ong Hoa Nhãn của chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của khách hàng khó tính nhất. Được khai thác từ vùng Sông Mã Sơn La nên có một đặc điểm dễ dàng nhận thấy nhất ở Mật Ong hoa nhãn Sơn La đó là hương vị có phần khác biệt và ngon hơn hẳn so với mật ong bình thường khai thác tại các vùng khác. Điều đặc biệt hơn cả là mật ong Sơn La thường đặc hơn so với mật ong thường, cho giá trị sử dụng cao hơn bởi nguồn hoa chủ yếu tại vùng Sông Mã Sơn La không hề bị nhiễm thuốc bảo vệ thực vật, hay bất kỳ những tác động của con người.

Chúng tôi tự tin về chất lượng và giá trị mang lại cho khách hàng bởi lý do nào ?

Giới thiệu đôi nét về mật ong Hoa nhãn Sơn La chúng tôi đang cung cấp hiện nay :

Mật ong hoa nhãn Sơn La chúng tôi cung cấp chỉ được khai thác tại Sông Mã (Sơn La) nơi các cây trồng không bón phân hóa học và phun thuốc trừ sâu bệnh. Mật ong được khai thác đúng qui trình kỹ thuật khi đã chín và được vít nắp nên có độ thủy phần dưới 20%. Mật có hương thơm đặc biệt và không bị lên men. Nếu nhìn sơ qua, nếm thử vị bạn cũng sẽ cảm nhận được hương vị nó có phần đậm, khác biệt hơn so với mật ong được khai thác tại những khu vực khác.
Đặc điểm chính của mật ong hoa nhãn Sơn la :
1. Có màu cánh gián đặc trưng của Mật Ong Hoa Nhãn
2. Mật đặc ,sánh, có độ kết dính cao.
3. Có vị ngọt tinh khiết, không bị kết tinh. ( Đối với Mật ong hoa nhãn, hoa cà phê. Thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo thêm tại đây )
4. Khi nuốt vào cổ họng có vị ngọt rất tự nhiên.
Theo như phân tích định lượng của Mật Ong Sơn La thì Thành phần chủ yếu là : glucoza, fructoza trên 65%, sucroza <5%, Diataza>8, các loại men, các vitamin nhóm B, C, E, K … và rất nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Vậy nên mật ong là thực phẩm khá giàu năng lượng, cung cấp nhiều dinh dưỡng cho cơ thể con người.

Bạn sẽ chọn sản phẩm nào ? Một sản phẩm không xuất xứ rõ ràng trôi nổi trên thị trường ? Hay sản phẩm nguyên chất được khai thác chỉ ở 1 vùng SÔNG MÃ SƠN LA.

Bạn chọn sản phẩm nào ? Một sản phẩm có thể trong thành phần có chứa chút ít chất kháng sinh hay là một sản phẩm sạch tuyệt đối.

Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm nguyên chất , nguyên bản, được cung cấp tại địa chỉ cung cấp uy tín thì hãy liên hệ với chúng tôi.

[quote_regular name=”” icon_quote=”no”]Địa chỉ mua bán mật ong nguyên chất Hoa Nhãn SƠn La uy tín :[/quote_regular]

Sổ 43, Ngõ 236/49 Đại Từ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (gần Linh Đàm)

Mật ong sạch - mật ong nguyên chất Sơn La
Địa chỉ mua mật ong hoa rừng Sơn La
[block_seven column=”grid-12″ excerpt=”0″ posts_per_page=”10″ title=”Sản phẩm chính” category_name=”san-pham-chinh-mat-ong-hoa-rung-cung-cap”]
mật ong Hoa Nhãn loại đặc biệt
Mật Ong Nguyên chất Sơn la

About Hoarung

Chuyên cung cấp các sản phẩm từ Ong như :Mật ong nguyên chất Sơn La , phấn hoa, sữa ong chúa và một số sản phẩm tự nhiên kết hợp với mật ong. Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm mật ong tự nhiên, sạch và đảm bảo cho sức khỏe của mình và người thân, hãy liên hệ với tôi Ngay hôm nay. Hải Sơn La - 0917.292.273 Sự uy tín và chất lượng đảm bảo về sản phẩm là giá trị tôi có thể mang tới cho bạn

Nên đọc

phấn hoa rừng tự nhiên

Phấn hoa thiên nhiên tinh khiết

Có thể bạn đã biết mật ong và Sữa Ong Chúa tuy nhiên nói tới Phấn Hoa Ong …