mật ong hoa rừng nguyên chất đảm bảo về chất lượng ...

Dùng mật ong nguyên chất giúp tăng cân hay giảm cân?

Muốn biết uống mật ong có tăng cân hay không bạn cần phải biết được chúng ta sử dụng mật ong như thế nào? liều lượng ra làm sao ? …

Có một số bạn thắc mắc với Mật Ong Hoa Rừng rằng khi uống mật ong có tác dụng tăng cân hay giảm cân vì họ đọc trên mạng có nơi viết mật ong có tác dụng giảm cân, nhưng cũng có nơi viết mật ong giúp tăng cân khiến nhiều người hoang mang không biết thực hư sử dụng mật ong giúp tăng hay giảm cân?

Muốn giảm cân nhưng uống mật ong cân nặng lại tăng vù vù

Mật ong là một loại thực phẩm tự nhiên có rất nhiều tác dụng khác nhau tùy vào cách chế biến và mục đích sử dụng của mỗi người. Việc hấp thụ các tinh chất từ mật ong cũng tùy thuộc rất nhiều vào cơ địa của từng người. Theo kinh nghiệm thực tế cho thấy những người gầy muốn tăng cân bằng mật ong khi uống vào lại có cảm giác no no không muốn ăn thêm gì nữa. Chính vì thế muốn tăng cân mà cân nặng vẫn không thể cải thiện được. Ngược lại, với nhiều người muốn giảm cân khi uống mật ong lại có cảm giác nhanh đói hơn khiến những người này phải nạp thêm thực phẩm. Vì vậy với những người này khi uống mật ong để giảm cân lại thấy cân nặng tăng lên

Vậy để giảm cân hay tăng cân bằng mật ong ta phải sử dụng mật ong như thế nào?

Đối với những bạn muốn giảm cân thì sử dụng 300ml nước ấm pha cùng với ½ nước ép chanh tươi và 2 thìa mật ong, uống ngày 2 lần sau bữa sáng và tối 30 phút. Duy trì cách này đều đặn hàng ngày bạn sẽ có một cân nặng lý tưởng. Chanh mật ong có công dụng làm sạch dạ dày, đại tràng, tống xuất các độc tố, giúp cơ thể hấp thu dinh dưỡng nhiều hơn. Chưa kể, chanh còn có thành phần pectin – một loại chất xơ – giúp hạn chế cảm giác thèm ăn. Hỗn hợp này cũng tạo ra môi trường kiềm trong dạ dày, giúp giảm cân nhanh hơn.

http://matonghoarung.vn
mật ong và chanh là cách giảm cân đơn giản nhất

Đối với những bạn muốn tăng cân hãy sử dụng mật ong và sữa tươi vào mỗi buổi sáng sẽ cải thiện vóc dáng và sức khỏe nhanh chóng. Hoặc bạn cũng có thể áp dụng theo công thức: Lấy 2 lòng đỏ trứng gà còn tươi, cho vào 50 ml mật ong nguyên chất, đánh thật kỹ cho hòa quyện đều vào nhau. Đổ thêm 50 ml nước ấm (khoảng 40 độ C) đánh đều rồi cho thêm một vài giọt nước cốt chanh khuấy cùng và uống.

http://matonghoarung.vn
Cải thiện cân nặng bằng mật ong và trứng gà

Kết hợp trứng gà, mật ong và chanh uống vào mỗi buổi sáng là cách tăng cân hiệu quả nhất. Bạn cũng có thể ăn cùng một chút bánh mì hoặc bánh ngọt.

Vậy nên khi sử dụng mật ong để giảm cân hay tăng cân bạn nên lựa chọn cho mình những công thức phù hợp nhất để sử dụng.

Mật Ong nguyên chất – Mật Ong Hoa rừng Sơn La tháng 10 có đặc điểm gì ?

Bài viết liên quan

Bạn có thể quan tâm

0 comments

By